bóng đá quốc tế Bundesliga

Mueller: Khi bị dẫn trước, chúng tôi đã cố gắng tấn công-trực tiếp bóng đá

xem bóng đá trưc tuyến, ngày 28 tháng 9. Trong trận đấu thuộc vòng 2 Bundesliga diễn ra đêm qua, đương kim vô địch Bayern đã để thua Hoffenheim 4-1 trong một trận đấu trên sân khách, chấm dứt chuỗi 23 chiến thắng liên tiếp trên mọi đấu trường. Sau trận đấu, Mueller cũng đã nhận lời phỏng vấn của giới truyền thông.

“Kết quả này không phải là tốt nhất, nhưng trong trận đấu chúng tôi có một hoặc hai cơ hội để gỡ hòa. Tất nhiên, nếu hàng phòng ngự làm được điều này, tỷ số sẽ là một con số khác.”

dự đoán tỉ số-“Đội bóng đã đưa ra mọi thứ, và bạn có thể thấy rằng ít nhất chúng tôi muốn ‘ăn đứt’ họ một lần nữa, ngay cả khi điều này khiến hàng thủ của chúng tôi hơi khó hiểu, và sau đó chúng tôi cũng chọn chấp nhận rủi ro một lần nữa.”

“Trong những năm qua, tôi không biết có đội nào có thể giữ được nhiều trận bất bại như vậy. Tất nhiên, chúng tôi không muốn thua. Trước trận đấu, tôi không cảm thấy điều đó sẽ xảy ra ngày hôm nay. Nhưng kết quả của trận đấu đã như thế này. Bây giờ chúng tôi Chỉ cần tiêu hóa nó và nghỉ ngơi thật tốt. Chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu vào thứ Tư và chúng tôi có cơ hội tốt để trở lại. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *