bóng đá quốc tế La Liga

Mùa giải thứ 17 của Messi ở La Liga: Barcelona không thay đổi, nhưng anh ấy im lặng

Chưa đầy 13 giờ trước khi Messi ra mắt La Liga mùa giải mới, cơ quan ngôn luận của Barcelona vẫn đang chìm đắm trong sự tức giận của VAR đang quan tâm đến Real Madrid, và sự trở lại của Messi cũng đã chìm trong đó.

Vào lúc 3h rạng sáng ngày 28/9 theo giờ Bắc Kinh, Barcelona sẽ tiếp Villarreal trên sân nhà, do đã có thêm cơ hội đá Champions League nên đây là trận đầu tiên của mùa giải mới, còn Real Madrid đã thắng tới 4. tích phân.

Đây là mùa giải La Liga trọn vẹn thứ 17 của Messi.

Với Messi, đây là trận chiến lượt về. “Trở về”, trong thế giới bóng đá, một trong số đó là việc một cầu thủ trở lại đây lần nữa sau khi chia tay một thời gian. Messi không ra đi, nhưng nó giống như “Một người không có cửa, ba sự thay đổi sẽ là ngọn lửa, và ngày tận thế sẽ ở khắp mọi nơi.”

Messi

Trong 11 ngày Chiến tranh Lạnh, Messi đã thông báo cho Barcelona rời đội vào mùa hè này, và cuối cùng đã kết thúc bằng việc chấp nhận một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông để thông báo về việc ở lại. Anh ấy không hiểu biết sâu sắc về các quy định của pháp luật, và khi Barcelona cứng rắn, anh ấy không thể chịu đựng được khi đối đầu với màu đỏ và màu xanh thân yêu của mình trước tòa.

Nói cho anh trai của bạn, Koman cũng sợ

Từ trận thua Bayern 2-8 đến giờ, Barcelona dường như đã thay đổi rất nhiều, huấn luyện viên trở nên mạnh mẽ hơn, và những người anh em buộc phải ra đi. Rakitic ra đi, và Su Shen cuối cùng đã đến Atletico Madrid.

Trong bức thư chia tay Thần Su, Messi nói: “Họ không nên đá anh đi như thế này, nhưng vấn đề là ở đây, tôi nghĩ với tôi, mọi thứ là chuyện thường tình”.

Messi vẫn là Messi, biết nói thay những người anh em của mình, và không ngần ngại xúc phạm kẻ quyền lực.

Messi

Sau khi Messi nói lời chia tay với Su Shen, Koman cũng lo sợ, anh giải thích rằng việc đuổi Su Shen đi không phải là quyết định của anh mà là ý tưởng của cấp cao.

Ông ấy đã lo tương lai không được sống cùng các cầu thủ, công việc xúc phạm mọi người cứ để ông ấy làm, có lẽ sau cuộc tổng tuyển cử, ông ấy đã đi sớm hơn Messi.

Tất nhiên, Barcelona không thay đổi. Như Messi đã nói: “Đối với tôi, tất cả chuyện này là chuyện thường tình.” Những hành động trên cao khiến Messi ớn lạnh.

Đối mặt với khung thành của đội nhưng giữ im lặng

Trước khi mùa giải năm nay bắt đầu, Messi có chút im lặng, trước khi mở màn mùa giải năm ngoái, Messi đã phát biểu trước hàng vạn khán giả trên sân Nou Camp, năm nay đứng trước mục tiêu mùa giải mới, anh không nói lên lời.

Nhưng trước sự hoang tàn của sân Nou Camp, Messi sẽ không thể sa sút cho đến mùa hè năm sau, rồi một mình trở lại Argentina hoặc đầu quân cho Manchester. Sông cũ núi non bao nỗi buồn mới Mua bồ hòn thơm ngào ngạt vẫn là chuyến du lịch vị thành niên.

Barcelona không thay đổi, và Messi cũng không thay đổi Trong tuyên bố ở lại đội bóng, anh cho biết chỉ cần còn thi đấu, anh vẫn sẽ cống hiến hết mình cho đội bóng. Từ những năm 70 đến 00, Messi đã mở ra mùa giải La Liga trọn vẹn thứ 17.

Koeman đã sắp xếp một chiến thuật mới cho Messi, và sự xuất hiện của Trincon cho phép Messi ở vị trí số 10 thường xuyên hơn, để anh ta có thể tiết kiệm nhiều sức lực nhất có thể.

Dù Koeman tàn nhẫn nhưng Setien không phải là đối thủ của Koeman về mặt chiến thuật, Messi ở mùa giải mới vẫn đáng để tin tưởng và trả giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *