bóng đá quốc tế Bundesliga

Hậu vệ Schalke nhổ nước bọt vào đối thủ

Trong một trận đấu tại Bundesliga diễn ra vào đêm qua (26), hậu vệ Kabak của Schalke 04 đã nhổ nước bọt vào cầu thủ đối phương khiến cầu thủ đối phương ngã xuống đất và có thể bị treo giò.

Có thể thấy trong đoạn video phát lại trên kênh truyền hình Đức, Kabak đã phạm lỗi với hậu vệ Augustinson của Bremen và sau đó nhổ nước bọt vào đối thủ đang ngã lăn ra đất. Sau trận đấu, Augustinson nói rằng anh không để ý đến tình huống này, tổ trọng tài cũng không nhìn thấy.

Ở trận đấu này, Kabbalah nhận đủ 2 thẻ vàng và bị đuổi khỏi sân, Schalke cũng để thua trận 1-3 và để thua liên tiếp 2 trận đầu mùa giải mới.

Sau đó, Kabak đã đưa ra lời xin lỗi trên mạng xã hội, nhưng tờ “Sport Bild” của Đức cho rằng Kabak vẫn sẽ bị treo giò và có thể bị câu lạc bộ Schalke 04 trừng phạt nội bộ.

Hậu vệ 20 tuổi người Thổ Nhĩ Kỳ Kabbalah đã có những bước tiến đáng kể trong năm qua và được nhiều đại gia nhắm tới, nhiều thông tin trước đó cho rằng nếu Inter Milan mất Skriniar, anh có thể được giới thiệu. Schalke hiện ước tính anh ở mức 40 triệu euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *